19th Ave New York, NY 95822, USA

Viral Video – “vũ khí” truyền thông thương hiệu hiệu quả nhất hiện nay

Video lan truyền nhanh (hoặc Viral Video theo tiếng Anh) là video trở nên phổ biến thông qua quá trình chia sẻ trên mạng Internet, thông thường thông qua các trang web chia sẻ video như YouTube cũng như phương tiện truyền thông xã hộiemail.

Các video lan truyền có thể nghiêm túc, và một số có cảm xúc sâu sắc, nhưng nhiều video khác tập trung vào giải trí và nội dung hài hước. Thông qua mỗi video viral, nhà sản xuất phim và các công ty, doanh nghiệp sẽ gửi gắm thông điệp của mình. Thông điệp càng ấn tượng, thương hiệu càng chiếm được lòng tin của người dùng. 

Vậy điều gì làm nên một Viral Video thành công:

  • Đúng đối tượng
  • Đúng thời điểm
  • Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu
  • Thông điệp sâu sắc
  • Tương tác với khán giả

Chính vì thế, để sản xuất một Viral Video “để đời” cần một Ekip chuyên nghiệp, sáng tạo, nhạy bén trước xu hướng của truyền thông. 

Là một thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Dalali Media đã mang đến nhiều sản phẩm triệu view trên nhiều nền tảng xã hội và hợp tác với trên 40 đơn vị công ty, doanh nghiệp. Trong đó, có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như “Hành trình hạnh phúc”, “Nếu một ngày ta chán nhau”, “Con giáp thứ 13”, “Cách yêu đúng”,…

Đón đầu xu hướng truyền thông năm 2020, Dalali Media hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Không chỉ đưa các thương hiệu chất lượng đến với người dùng, Dalali Media còn định hướng nội dung và hoạt động truyền thông cho doanh nghiệp.

Leave a comment