19th Ave New York, NY 95822, USA

Nhìn lại một năm thành công của Dalali Media

Chính thức thành lập từ đầu năm 2019 song Công ty TNHH Dalali Media đã gặt hái được nhiều thành tựu trong năm vừa qua.

Nhận thấy sự phát triển của lĩnh vực truyền thông trong thời gian gần đây, Công ty TNHH Dalali Media đã chính thức thành lập vào năm 2019 với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thong do Hoa khôi Vi Ngọc Lan giữ vị trí CEO. Dalali Media cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể, hệ thống các dịch vụ marketing, tổ chức sự kiện, cung cấp idol livestream, gương mặt đại diện thương hiệu, sản xuất TVC, viral, xây dựng bộ nhận diện,…. cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Không đi theo lối mòn xưa cũ, tìm đến những trào lưu mới như clip troll, video hài,… Dalali Media chinh phục khán giả bằng những phim ngắn, viral video với những giá trị cốt lõi cùng những bài học nhân văn sâu sắc.

Các phim ngắn triệu view.

Con giáp thứ 13, Nếu một ngày ta chán nhau, Hành Trình tới hạnh phúc… là những bộ phim ngắn làm nên tiếng vang của Dalali Media. Trong đó, phim Nếu một ngày ta chán nhau đã đạt 8 triệu view và vẫn tiếp tục gây “bão” cộng đồng mạng. Những bộ phim, video viral khác cũng đều chạm mốc trên 4 triệu view. Mang đến những thông điệp ý nghĩa như giữ gìn hạnh phúc gia đình, trân trọng tình yêu hay sự thấu hiểu trong đời sống vợ chồng,… các video viral của Công ty lần lượt nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của khán giả.

Để sản xuất ra một “tác phẩm” triệu view, chạm đến trái tim người xem là một quá trình “thai nghén” từ ý tưởng, nội dung đến việc quay phim, hậu kỳ. Hoa khôi Vi Ngọc Lan – người trực tiếp lên kịch bản đồng thời đảm nhận vai trò đạo diễn, nhà sản xuất các bộ phim của Dalali Media chia sẻ rằng cảm xúc là điều mà cô luôn tìm kiếm trong từng sản phẩm của mình.

Đặc biệt, Dalali Media có một đội ngũ nhân viên tận tụy, sáng tạo và chuyên nghiệp. Tỉ mỉ trong từng sản phẩm, cẩn thận trong từng công việc, đó chính là yếu tố quan trọng làm nên những “tác phẩm” triệu view.

Khép lại một năm 2019 đầy thành công, Dalali Media từng bước chinh phục “đường đua” của các clip triệu view trên mạng xã hội. Chắc chắn rằng, dưới sự dìu dắt của CEO Vi Ngọc Lan, Công ty TNHH Dalali Media sẽ còn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người hâm mộ, lan tỏa những thông điệp sâu sắc và “cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời”.

Leave a comment