19th Ave New York, NY 95822, USA

Lan tỏa thương hiệu bằng những thước phim chạm đến cảm xúc

Với đội ngũ sáng tạo và chuyên nghiệp, Dalali Media là đơn vị sản xuất ra những phim ngắn triệu view, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Có thể kể đến phim ngắn Hành trình đến hạnh phúc quảng cáo cho Nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc Meatking với hơn 1 triệu view trên facebook, phim ngắn Góc khuất cuộc đời với 3,8 triệu view trên Youtube và 2 viral ngắn triệu view có sự xuất hiện của Khá Bảnh quảng cáo cho nhãn hiệu vest Hàn Quốc Chappin Homme.

Với kinh nghiệm sản xuất những sản phẩm triệu view trên mạng xã hội, Dalali sẽ giúp thương hiệu của bạn lan tỏa rộng rãi đến công chúng qua những MV, TVC, phim, viral video… sáng tạo và ý nghĩa nhất.

Video thực sự là tương lai của content marketing và nó đã là một định dạng có tác động mạnh mẽ trong năm qua. Video không có dấu hiệu chậm lại trong năm 2018, nhất là khi các gã khổng lồ social media như Facebook, Instagram và Twitter sẽ còn đầu tư thêm nhiều năng lượng và tiền bạc để cải thiện khả năng video của mình. Tại sao lại như vậy?

Đây là những lý do mà video trở thành một trong những xu hướng tiếp thị lớn nhất 2018.

Cải thiện SEO

Theo các chuyên gia trong ngành, “Việc thêm video vào website có thể làm tăng cơ hội đứng top tìm kiếm Google lên đến 53 lần”. Dữ kiện này xứng đáng để bạn đầu tư hơn cho video.

Mức độ tham gia cao hơn

Video trở thành một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự tham gia của khách hàng. Theo Content Marketing Institute, “khán giả có mức độ tham gia và video cao gấp 10 lần so với các hình thức content khác trên mạng xã hội, bao gồm các hành động như nhúng, chia sẻ, bình luận về nội dung video”. Nguyên nhân là video sử dụng một ngôn ngữ phổ quát, nghĩa là bạn có thể kết nối ngay tức thì với nhiều khán giả trên toàn cầu, dù bạn sử dụng ngôn ngữ nào, đang ở châu lục nào.

Tỷ lệ giữ chân cao

Theo Brainshark, 65% người xem có thể xem hơn ¾ thời lượng video. Tỷ lệ này cao hơn nhiều so với content được thực hiện bằng chữ. Hãy chuyển tải những thông điệp quan trọng, hình ảnh thương hiệu bằng những video chất lượng.

Không gian để khám phá

Khi nói đến social media và video, chúng có rất nhiều loại để bạn có thể thử nghiệm. Bạn có thể quay các hướng dẫn sử dụng, biểu diễn các công thức nấu ăn hay pha chế, đánh giá về thứ gì đó, các clip giới thiệu phim, cập nhật tin tức mới hay kể các câu chuyện về thương hiệu của bạn. Các nền tảng social media thực sự mở đường cho video. Lấy Instagram làm ví dụ, nền tảng này có các hình thức Instagram Live, Boomerang và Stories đều đẩy mạnh hình thức video. Doanh nghiệp cần tận dụng những công cụ này để thương hiệu tiếp cận được khách hàng.

Tăng khả năng tiếp cận

Việc sản xuất video có thể đòi hỏi nhiều công phu lẫn chi phí thực hiện. Tuy nhiên, chi phí sản xuất video ngày càng rẻ hơn trong những năm gần đây. Ngày nay, bạn có rất nhiều thiết bị hỗ trợ để tự tạo nên một video có content hấp dẫn như iPhone hay máy chụp ảnh DSLR. Ai cũng có thể tự sản xuất video.

Micro moment

Micro moments là những khoảnh khắc mà hành vi người dùng được phát sinh từ nhu cầu: tôi muốn biết, tôi muốn làm, tôi muốn mua, tôi muốn đi đến… Đây là một xu hướng sẽ được tiếp nối mạnh mẽ vào năm 2018. Micro moment là những khoảnh khắc giàu tính quyết định của người dùng.

“69% khách hàng trực tuyến đồng ý rằng chất lượng, thời gian, hay thông điệp của công ty ảnh hưởng đến nhận thức của họ về thương hiệu”, theo Think With Google. Vì thế, nếu quan tâm đến Micro moment, thương hiệu sẽ giải quyết được nhu cầu muốn tìm hiểu của khách hàng tại thời điểm, và nhờ vậy sẽ chiến thắng các đối thủ. Đây là cách bạn tạo ra những Micro moments:

Hiểu được nhu cầu của khách hàng tại từng thời điểm

Đo lường ở từng thời điểm quan trọng

A/B Testing. Hai phiên bản A và B sẽ được đưa ra so sánh trong cùng môi trường, đối tượng nhằm đánh giá và tìm ra phiên bản tốt hơn. Việc này nhằm đo lường, đánh giá tỷ lệ chuyển đổi của tiến trình đang thực hiện.

Related Posts

Leave a comment