19th Ave New York, NY 95822, USA

Hoa khôi Vi Ngọc Lan: Người ta từng gọi tôi là “kẻ thất bại”

Thời điểm hiện tại, khi đạt được những thành công nhất định, Hoa khôi Vi Ngọc Lan đã có giây phút trải lòng về những khó khăn mà bản thân đã từng trải qua.

Xuất thân trong một gia đình làm nông nên ngay từ khi còn nhỏ, Vi Ngọc Lan đã hình thành cho mình tính tự lập và ý chí vươn lên. Sau khi học hết lớp 12, Ngọc Lan quyết định thi vào trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. Với niềm đam mê diễn xuất cùng sự chăm chỉ, ham học hỏi, cô đã có những vai diễn đầu tay khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2015, Vi Ngọc Lan xuất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi Trí tuệ và Nữ sinh viên được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss University 2015. Là gương mặt quen thuộc của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán và gần đây nhất là Quỳnh búp bê, Ngọc Lan ngày càng khẳng định được cái duyên trong diễn xuất và gây ấn tượng không hề nhỏ đối với công chúng.

Thời gian gần đây, Hoa khôi Ngọc Lan ít xuất hiện trên màn ảnh nhỏ mà thầm lặng phía sau ống kính. Năm 2019, cô chính thức trở thành CEO của Công ty truyền thông Dalali Media chuyên sản xuất các video viral, phim ngắn trên mạng xã hội. Đảm nhận đồng thời nhiều vị trí như nhà sản xuất, đạo diễn kiêm biên kịch, Vi Ngọc Lan chia sẻ đây vừa là cơ hội để cô khẳng định mình nhưng cũng vừa là thử thách hoàn toàn mới. 

Thời điểm hiện tại, những người bạn cùng chung giảng đường như diễn viên Trần Nghĩa, Bình An, Quỳnh Kool,… đều đã có sự nổi tiếng nhất định thì Ngọc Lan dường như đang bắt đầu sự nghiệp của mình. Thay vì theo đuổi công việc diễn xuất, Hoa khôi quyết định rẽ hướng liều lĩnh sang lĩnh vực truyền thông và bắt đầu với con số 0 tròn trĩnh. 

Chia sẻ về điều này, Ngọc Lan tâm sự: “Mỗi người có một xuất phát điểm khác nhau, có những hướng đi và lựa chọn khác nhau. Đến bây giờ, mặc dù những người bạn của mình đều đã nổi tiếng và có chỗ đứng trong ngành giải trí nhưng không phải vì thế mà bản thân mình thấy mặc cảm và tự ti. Vì đó là sự lựa chọn của mình. Thay vì so sánh bản thân, chán nản, áp lực thì mình luôn suy nghĩ đến những điều tích cực. Thành công của người khác chính là động lực để mình cố gắng, kiên trì mà bước tiếp. Đôi khi thành công thầm lặng vẫn tốt hơn.”

Từng bị gọi là “kẻ thất bại”, chịu nhiều áp lực vì hào nhoáng của sự nổi tiếng, Hoa khôi chia sẻ rằng động lực giúp cô vượt lên tất cả chính là gia đình. ““Bản thân xuất phát điểm từ gia đình không mấy khá giả, vì thế, mình muốn thành công để báo hiếu bố mẹ khi còn có thể. Bản thân mình luôn lo lắng đến một lúc nào đó, khi bố mẹ đã già yếu mà mình vẫn chưa thể đền đáp công ơn của họ. Thật hạnh phúc khi gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc, ủng hộ và giúp đỡ mình hết lòng”, Ngọc Lan tâm sự.

Khép lại năm 2019, Hoa khôi Vi Ngọc Lan đã dẫn dắt Dalali Media đạt được nhiều thành công khi liên tục chinh phục công chúng bằng các clip viral triệu view. 

“Xuất phát điểm kém không đáng sợ, đáng sợ nhất là vì điều đó mà trở nên tự ti, mặc cảm và không chịu cố gắng, phấn đấu. Trên thế giới không có việc bản thân không làm gì mà có thể thành công. Ngã rồi lại đứng dậy bước tiếp. Đó là điều mà Lan luôn nhắn nhủ bản thân. Đến bây giờ, Lan vẫn chưa dám nhận là đã thành công, mà mình mới chỉ làm tốt những công việc mà bản thân đang làm mà thôi”, dòng chia sẻ của Ngọc Lan đã truyền động lực cho biết bao bạn trẻ.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Dalali Media
🏢 Địa chỉ: T1, Times City, Hà Nội
☎️ Điện thoại: 098 886 87 95 – 0888967666 (Ms. Vi Ngọc Lan)
📩 Email: Dalalimedia@gmail.com
🌐 Website: https://dalalimedia.com

Lĩnh vực hoạt động: Dalali Media là đơn vị đã có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chuyên cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể, đặc biệt là sản xuất TVC, viral, xây dựng bộ nhận diện,…. cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Leave a comment