19th Ave New York, NY 95822, USA

Hoa khôi Vi Ngọc Lan: Chưa nghĩ đến chuyện tình cảm vì vẫn ‘tham công, tiếc việc’

Hiện tại, chúng tôi có thể có sự quan tâm đến sự khác biệt của họ.

Vi Ngọc Lan tốt, đẹp mắt Năm 2015, cô ấy hoàn toàn thích hợp với sự hài lòng của bạn năm 2015. Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau.

Sau thành công trong bộ phim Quỳnh, bê, thời gian làm việc, Ngọc Lan có sự tham gia của họ

Phần cứng, phần mềm, phần thưởng, phần thưởng và phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng, phần thưởng và phần thưởng

Tình yêu, tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kiện, tình yêu, sự kiện, sự lựa chọn của bạn, trong năm 2019, Ngọc Lan con rắn chỉ mới?

Một phần tử của chúng tôi Nam tính có một phần của nhau, trong thời gian này, trong khi đó là một phần của nhau. Khi có kinh tế, khi bạn có thể ăn thịt. Phần cứng và phần cứng, phần cứng và phần mềm, phần mềm và phần mềm.

Trong trọng thể của chúng tôi, bạn có thể thấy gì?

Phần cứng mang lại cho bạn trong phần lớn, phần thưởng là phần thưởng Làm việc trên cơ sở và theo dõi

Mạnh mẽ, hung dữ và hiệu quả là CEO của công ty truyền thông Dalali Media. Kết hợp với nhau và làm gì?

Đến thời điểm hiện tại, Lan chưa gặp phải khó khăn gì. Trái lại, nghề diễn bổ trợ rất nhiều cho công việc truyền thông của mình. Mình hoạt động truyền thông chuyên làm mảng video, clip viral (video lan tỏa). Chính vì thế, khi là một diễn viên, từng học qua trường Sân khấu, mình hiểu rõ quy trình để làm ra một bộ phim hay, giàu cảm xúc và ý nghĩa. Bên cạnh đó, mình có thể theo sát các diễn viên và đặt mình vào cảm xúc của người khác để tạo ra những kịch bản độc đáo, sáng tạo, nhất là giàu tính nhân văn.

Từ một diễn viên, MC, đến hoạt động truyền thông, bạn có nghĩ mình đang quá tham lam trong công việc không?

Chính xác mình là một người rất “tham công tiếc việc”. Nhiều bạn bè vẫn trêu đó là lý do mình vẫn độc thân cho đến bây giờ. Nhưng nếu để lựa chọn, Lan vẫn sẽ quyết định theo đuổi sự nghiệp, trước khi nghĩ đến chuyện tình cảm cá nhân.

Bản thân xuất phát điểm từ gia đình không mấy khá giả, vì thế, mình muốn thành công để báo hiếu bố mẹ khi còn có thể. Bản thân mình luôn lo lắng đến một lúc nào đó, khi bố mẹ đã già yếu mà mình vẫn chưa thể đền đáp công ơn của họ. Vì thế, mình luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để chứng minh cho mọi người thấy năng lực thực sự của mình. Đến bây giờ, Lan vẫn chưa dám nhận là đã thành công, mà mình mới chỉ làm tốt những công việc mà bản thân đang làm mà thôi.

Đầu tư quá nhiều cho công việc, dường như bạn không còn thời gian cho bản thân và gia đình?

Lan luôn cố gắng cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Mình vẫn luôn dành thời gian mỗi tối hoặc những lúc rảnh rỗi để tâm sự với ba mẹ. Cuối tuần, nếu không có lịch diễn, Lan đều cùng gia đình, bạn bè tổ chức các chuyến dã ngoại, vui chơi để giảm bớt căng thẳng trong công việc. Với mình, đầu tư cho bản thân và cho gia đình không bao giờ là lãng phí cả.

Ngọc Lan có thể chia sẻ một vài dự định của mình trong thời gian tới?

Trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục công việc truyền thông, đặc biệt nhất là sản xuất nhiều video viral. Bên cạnh đó, mình có dự định thử sức ở lĩnh vực MC tại các Đài truyền hình hoặc cộng tác cho một chương trình truyền hình nào đó.

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Lan!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dalali Media

Địa chỉ: T1, Times City, Hà Nội

Điện thoại: 098 886 87 95 – 0888967666 (Ms. Vi Ngọc Lan)

Email: Dalalimedia@gmail.com

Website: https://dalalimedia.com

Lĩnh vực hoạt động: Dalali Media là đơn vị đã có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, chuyên cung cấp giải pháp truyền thông tổng thể, đặc biệt là sản xuất TVC, viral, xây dựng bộ nhận diện,…. cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Leave a comment