19th Ave New York, NY 95822, USA

Hoa khôi trí tuệ Vi Ngọc Lan ma mị với bộ ảnh cổ trang

(TGĐA) – Không chỉ khiến người xem hút mắt bởi  bộ ảnh cổ trang khá ma mị nhân ngày 8/3, Hoa khôi trí tuệ 2015 Vi Ngọc Lan, người quen thuộc với khán giả qua những vai diễn phản diện trên truyền hình còn khiến khán giả bất ngờ khi biết cô còn khá thành công ở cương vị CEO của một công ty truyền thông… Tuy nhiên, nữ diễn viên vừa xuất hiện trong Quỳnh búp bê chia sẻ, cô vẫn theo đuổi nghiệp diễn, bên cạnh vị trí “cầm cương” cho công ty truyền thông của mình…

Hoa khôi trí tuệ 2015 Vi Ngọc Lan, người quen thuộc với khán giả qua những vai diễn phản diện trên truyền hình

Diễn viên Vi Ngọc Lan tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, từng đoạt danh hiệu Hoa khôi trí tuệ 2015 và danh hiệu Nữ sinh viên được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss University 2015. Với vẻ ngoài sắc sảo, cá tính, cô gái trẻ này đã “dắt túi” kha khá kinh nghiệm diễn xuất với các vai phản diện trong các bộ phim đình đám như: Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Cả một đời ân oán và gần đây nhất là Quỳnh búp bê. Cô cũng từng tham gia sản xuất chương trình Giải mã tâm lý tội phạm của An ninh TV. Vi Ngọc Lan để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nhờ lối diễn xuất đặc trưng, ấn tượng.


Vi Ngọc Lan khiến khán giả khá bất ngờ khi biết cô là CEO của một công ty truyền thông

Với những lợi thế và hành trang có được trong thời gian theo học trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Vi Ngọc Lan đã đạt được thành tựu nhất địnhtrong vai trò mới – Giám đốc sản xuất của những bộ phim triệu views trên mạng xã hội. Có thể kể đến một số phim gây được tiếng vang lớn như: Hành trình đến hạnh phúcGóc khuất cuộc đời

Thế nên, khi cô chia sẻ vị trí CEO của công ty cung cấp giải pháp truyền thông Dalali Media, khá nhiều người đã bất ngờ. Dalali Media có được thành công và uy tín như hiện nay là nhờ vào tư duy nhanh nhạy của CEO Vi Ngọc Lan. Nữ giám đốc trẻ này cũng thể hiện sự tâm huyết và quyết tâm khi kỳ vọng Dalali Media sẽ tạo ra những giá trị truyền thông hiện đại, mới mẻ, chạm đến cảm xúc của khách hàng và vượt ra khỏi những lề lối cũ kỹ.

Trong những tấm hình được chia sẻ nhân ngày 8/3, Vi Ngọc Lan hóa thân thành mỹ nhân cổ trang với tông màu đỏ chủ đạo, toát lên vẻ sắc sảo đầy cuốn hút.

Cô cũng trải lòng về quan điểm sống của mình và hình mẫu một người phụ nữ hiện đại: “Sống là cống hiến và hưởng thụ một cách hợp lý. Phụ nữ muốn hạnh phúc, xinh đẹp, thành công quan trọng nhất là phải trân quý bản thân. Ta phải biết yêu thương, quý trọng mình trước thì mới có thể yêu thương, quý trọng mọi người.”

Nhân ngày 8/3, Vi Ngọc Lan hóa thân thành mỹ nhân cổ trang với tông màu đỏ chủ đạo, toát lên vẻ sắc sảo đầy cuốn hút

Nguồn: Thế giới điện ảnh

Related Posts

Leave a comment