19th Ave New York, NY 95822, USA

Hoa khôi trí tuệ Vi Ngọc Lan chia sẻ quan điểm về người phụ nữ hiện đại

Diễn viên Vi Ngọc Lan tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, từng đoạt danh hiệu Hoa khôi trí tuệ 2015 và danh hiệu Nữ sinh viên được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss University 2015. Nhân ngày 8/3, phóng viên chúng tôi có cơ hội nghe những chia sẻ về quan điểm sống của Vi Ngọc Lan, đặc biệt là định nghĩa về người phụ nữ thành công trong thời hiện đại.

Trong những tấm hình được chia sẻ nhân ngày 8/3, Vi Ngọc Lan hóa thân thành mỹ nhân cổ trang với tông màu đỏ chủ đạo, toát lên vẻ sắc sảo đầy cuốn hút.


Hình ảnh cuốn hút, ma mị của Vi Ngọc Lan

Cô cũng trải lòng về quan điểm sống của mình và hình mẫu một người phụ nữ hiện đại: “Sống là cống hiến và hưởng thụ một cách hợp lý. Phụ nữ muốn hạnh phúc, xinh đẹp, thành công quan trọng nhất là phải trân quý bản thân. Ta phải biết yêu thương, quý trọng mình trước thì mới có thể yêu thương, quý trọng mọi người.”

Vi Ngọc Lan quan niệm: “Con người luôn hướng đến sự cân bằng trong cuộc sống, phụ nữ cũng vậy. Nhưng có một sự thật là rất khó để chu toàn cả sự nghiệp lẫn gia đình. Giống như trò chơi bập bênh chúng ta thường chơi lúc nhỏ, khi đầu bên này lên cao thì đầu bên kia hiển nhiên phải hạ xuống. Vì vậy trong quan điểm của mình, một người phụ nữ thành công là người có thể cân bằng cán cân gia đình và sự nghiệp.”

Với những quan điểm sống như vậy, Vi Ngọc Lan – CEO Dalali Media luôn không ngừng cố gắng theo đuổi ước mơ, phát triển bản thân và làm chủ cuộc sống của mình.

Vi Ngọc Lan tốt nghiệp Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, từng đoạt danh hiệu Hoa khôi trí tuệ 2015 và danh hiệu Nữ sinh viên được yêu thích nhất trong cuộc thi Miss University 2015. Nữ diễn viên được khán giả ghi nhớ qua các vai phản diện và lối diễn đặc trưng trong loạt phim truyền hình đình đám. Cô cũng ghi được những dấu ấn nhất định trong lĩnh vực truyền thông khi đóng vai trò giám đốc sản xuất trong những phim ngắn triệu views trên mạng xã hội.

CEO Vi Ngọc Lan chia sẻ về Dalali Media: “Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên trẻ, sáng tạo, năng động, nhạy bén với xu hướng, không ngừng đổi mới với mục tiêu tạo ra những giá trị truyền thông đột phá.”

Nhân ngày quốc tế phụ nữ, Vi Ngọc Lan gửi lời chúc ý nghĩa đến toàn thể phái nữ: “Chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công. Mỗi người phụ nữ tựa như một bông hoa đẹp, xứng đáng nhận được sự trân trọng và yêu thương”.

Nguồn: Điện ảnh Việt Nam

Related Posts

Leave a comment