19th Ave New York, NY 95822, USA

Dịch vụ book quảng cáo trên các kênh VOV – giá siêu ưu đãi!

Dalali Media cam kết là đơn vị cung cấp các gói dịch vụ quảng cáo trên các kênh VOV với mức chi phí ưu đãi nhất . Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo trên truyền hình, báo in, tạp chí, báo điện tử và hệ thống các fanpage lớn nhất Việt Nam.

Đài Tiếng nói Việt Nam (tên tiếng Anh là “Radio The Voice of Vietnam”, viết tắt là VOV), còn gọi là Đài Phát thanh Tiếng nói Việt Nam, là đài phát thanh quốc gia, hoạt động dưới sự quản lý nhà nước của Bộ Thông tin và Truyền thông về hoạt động báo chí, tần số, truyền dẫn và phát sóng.

Hiện tại, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là tổ hợp truyền thông đa phương tiện quan trọng hàng đầu cả nước, với đủ cả bốn loại hình báo chí: phát thanh, truyền hình, báo in giấy và báo điện tử trực tuyến.

Trong sự cạnh tranh gay gắt với các kênh quảng cáo mới khác như truyền hình, báo mạng điện tử, mạng xã hội, … dịch vụ quảng cáo trên radio của VOV vẫn giữ một vị thế quan trọng, thậm chí phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. VOV sở hữu hàng loạt các kênh đặc sắc luôn duy trì được lượng thính giả rất lớn theo dõi như : VOV giao thông, VOV1, VOV2, VOV3, VOV4…

Đồng nghĩa với đó thì cũng có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn VOV là kênh quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình.

Một số đặc điểm của hình thức quảng cáo trên Radio VOV bạn cần phải biết:

Xác định thị trường mục tiêu: hầu hết các thị trường đều có một số kênh phát sóng để lựa chọn. Mỗi kênh thì tập trung vào một loại đối tượng, đối với radio khán giả thường được phân chia theo độ tuổi, nam nữ riêng

Chi phí: có 2 loại chi phí bạn sẽ phải trả. Thứ nhất là thời lượng phát sóng, thường được chia thành các spot 30s, 60s, 120s tùy vào từng đài. Thứ 2 đó là chi phí sản xuất, tức là khoản phí bỏ ra thực hiện mẫu quảng cáo, một số nhà đài có cung cấp cả dịch vụ này

Lịch phát sóng: ta có thể lựa chọn một trong hai lịch phát sóng sau. Đầu tiên là Run of station – ROS là nhà đài sẽ quyết định thời điểm phát sóng mẫu quảng cáo của bạn. Hình thức thứ hai là canh lịch phát sóng theo mục tiêu nhắm tới còn gọi là chuyến bay – Flight.

Tiết kiệm từ ngữ: Như một luật lệ cơ bản thì 65 tới 85 là giới hạn cho một đoạn quảng cáo 30 giây. Hầu hết mọi người nghe radio trong khi đang làm việc khác, như lái xe, làm vườn, do đó không nên cố nhét nhiều nội dung vào mẫu quảng cáo.

Chọn âm thanh đúng: nếu bạn muốn mẫu quảng cáo của mình nổi bật so với các mẫu còn lại. Bạn cần xem xét những yếu tố thêm vào như giọng lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh.

Là một trong những đơn vị truyền thông tiềm năng, Dalali Media đang cung cấp dịch quảng cáo trên một số kênh Radio có lượng thích giả nghe đài lớn với mức ưu đãi lớn nhất trên thị trường hiện nay. Dalali Media chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các kênh như:

Kênh VOV1 chuyên kênh : Thời sự chính trị
Kênh VOV2 chuyên kênh : Thông tin văn hóa tổng hợp
Kênh VOV3 chuyên kênh : Âm nhạc thông tin giải trí
Kênh VOV4 chuyên kênh : Hệ tiếng nói dân tộc
Kênh VOV5 chuyên kênh : Hệ phát thanh đối ngoại
Chuyên kênh VOV giao thông : Tổng hợp tin tức về tình hình giao thông tại Hà Nội, TP HCM và các tỉnh thành trong toàn quốc.
Quảng cáo truyền thanh Radio – VOH: Đài tiếng nói Tp Hồ Chí Minh
XoneFm : Kênh ca nhạc yêu thích của các bạn trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mức chiết khấu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Dalali Media
Địa chỉ: CT3, Eco Green, 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 098 886 87 95 – 0848444444- 0888967666 (Ms. Vi Ngọc Lan)
094 233 9396 (Ms. Minh Lý Phạm)
Email: Dalalimedia@gmail.com

Related Posts

Leave a comment