19th Ave New York, NY 95822, USA

ĐẨY MẠNH TRUYỀN THÔNG – CHIẾN THUẬT VỰC DẬY KHÓ KHĂN CHO CÁC DOANH NGHIỆP SAU DỊCH COVID-19

Dịch Covid-19 như một “liều thuốc thử” đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Các công ty, doanh nghiệp đã vấp phải nhiều khó khăn, thậm chí là khủng hoảng sau khi phải đối mặt với dịch bệnh. 

Vậy phải làm gì để doanh nghiệp có thể vượt qua thời kỳ khó khăn này? 

Một trong những chiến thuật nhận được sự quan tâm nhiều nhất của cộng đồng doanh nghiệp chính là đẩy mạnh truyền thông. Bởi lẽ, đây là hoạt động quảng cáo, thu hút khách hàng và lan tỏa hình ảnh thương hiệu.

Hiện nay, với sự phát triển của mạng xã hội tại Việt Nam, hình thức Viral Video đang dần khẳng định được chỗ đứng là một công cụ truyền thông có sức mạnh. Viral video (hay video lan truyền) là những phim ngắn có cốt truyện và cao trào về cảm xúc (bi, hài, ngạc nhiên, thích thú…) khiến người xem chia sẻ qua môi trường internet. Thông qua từng thước phim, mỗi doanh nghiệp sẽ gửi gắm hình ảnh thương hiệu cùng thông điệp sâu sắc. 

 

Với đội ngũ nhân sự đa dạng có trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, Dalali Media chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông tổng thể như sản xuất viral video, TVC quảng cáo, phim ngắn; Booking Báo chí, Booking Fanpage, Dịch vụ Facebook & Instagram, Xử lý khủng hoảng truyền thông,…

 

Một trong những thế mạnh của Dalali Media chính là sản xuất Video Viral với nhiều sản phẩm triệu view trên mạng xã hội như “Nếu một ngày ta chán nhau”, “Con giáp thứ 13”, “Cách yêu đúng”,…

 

Với phương châm “Truyền thông là không giới hạn”, Dalali Media đã và đang nỗ lực sáng tạo, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua từng sản phẩm. Từ đó, từng bước “Nâng tầm thương hiệu Việt”.

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Dalali Media. Hy vọng, trong thời gian tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục trở thành người bạn đồng hành của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Leave a comment