19th Ave New York, NY 95822, USA

Dalali Media gửi gắm thông điệp “Phụ nữ là phải đẹp” vào phim ngắn triệu view

Sau thành công của những bộ phim trước đó, Dalali Media tiếp tục mang đến thông điệp ý nghĩa dành cho phái đẹp.

Bộ phim kéo dài 17 phút, là câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ trong gia đình với nhiều khúc mắc. Người vợ mải chăm lo cho gia đình chồng mà lãng quên chính bản thân mình. Hy sịnh thầm lặng vì chồng, vì con nhưng cô nhận lại được gì? Sự thờ ơ, lạnh nhạt từ chồng và sự ghẻ lạnh, hắt hủi của mẹ và em chồng. Vì thương con nên cô chịu đựng, gắng gượng để níu giữ hai chữ “gia đình”.

Nhưng mọi việc đều có giới hạn của nó. Cú tát của chồng đã khiến cô quyết định giải thoát chính mình. Liên lạc với người bạn của mình, cô được giới thiệu đến một thẩm mỹ viện. Hóa ra bất lâu nay cô đã quên mất chính bản thân mình. Hình ảnh bản thân xấu xí, già nua khiến cô thấy chạnh lòng và tự nhủ mình phải thay đổi. Bởi lẽ, phụ nữ ai cũng có quyền đẹp, quyền được tôn trọng.

Quyết định ly hôn có thể sẽ khiến cô đau lòng nhưng ít nhất đó là quyết định đúng đắn nhất. Hãy yêu thương và tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình.

Ngay khi ra mắt, bộ phim đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi thông điệp ý nghĩa và gần gũi và nhanh chóng đạt con số 91 nghìn view. Thông qua phim ngắn này, Công ty Dalali Media muốn gửi gắm thông điệp đó là: “Phụ nữ thời nay không khó khăn để trở nên xinh đẹp,  chỉ cần tự chủ cuộc sống và biết dành sự ưu tiên cho bản thân. Phụ nữ chọn cho mình người đàn ông tốt ắt sẽ hạnh phúc, chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín ắt sẽ đẹp rạng rỡ”.

Bộ phim nhanh chóng thu về lượng view “khủng”.

Đồng hành cùng Dalali Media trên hành trình lan tỏa thông điệp này là Thẩm mỹ viện New Star. Thẩm mỹ viện New Star có địa chỉ tại 172 Thượng Đình, Hà Nội ra đời như một điểm đến làm đẹp lý tưởng cho chị em phái đẹp. Với đội ngũ nhân viên tận tâm cùng trang thiết bị hiện đại, New Star luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc, làm đẹp tốt nhất.

Leave a comment