19th Ave New York, NY 95822, USA

Dalali Media – ‘cú nổ lớn’ tại đường đua của các clip triệu view trên mạng xã hội

Thời gian làm việc mới ra ra khi bạn có thể sử dụng bài hát này.

Lên xuống từ Video video virus

Phần còn lại của chúng tôi Các video lan truyền (video lan sóng) là một trong những cách tốt nhất và quan trọng trong việc sử dụng tiếp thị và thiết bị của bạn.

CEO Vi Ngọc Lan

Thiệt cơ khi bị phạt, Công ty truyền thông Dalali Truyền thông Truyền thông Dalali cung cấp thông tin, chăm sóc sức khỏe, cung cấp dịch vụ, tiếp thị cho cá nhân, làm mộc.

Tham gia đường bộ của chúng tôi xem clip cảnh xem, quan điểm của chúng tôi, quan điểm của chúng tôi. Phần còn lại của bạn, phần thưởng, phần thưởng của bạn.

Hành trình đến hạnh phúc, Góc khuất cuộc đời, Con giáp thứ 13,… là những video viral nổi tiếng làm nên tiếng vang của Dalali Media. Nếu Hành trình hạnh phúc là câu chuyện tìm kiếm và vun đắp hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống của mỗi con người thì Con giáp thứ 13 mang đến thông điệp về giữ gìn hạnh phúc gia đình. “Mọi phụ nữ trên đời đều có thể trở nên xinh đẹp nếu như bạn có ý thức chăm sóc bản thân mình”, đó chính là thông điệp mà Dalali Media muốn gửi gắm đến hàng triệu phụ nữ Việt.

Với những giá trị nhân văn sâu sắc, những sản phẩm của Dalali Media đã chinh phục trái tim của bao khán giả và trở thành những clip triệu view nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đằng sau những viral triệu view

Để làm nên thành công của những video viral là điều không hề dễ dàng, nhất là trong thời đại truyền thông, quảng cáo ngày càng phát triển như hiện nay. Chính vì vậy, các nhà sản xuất đòi hỏi phải có những hướng đi mới mẻ, đột phá và ghi dấu ấn riêng trong lòng khán giả.

Đằng sau những clip triệu view đến từ Dalali Media là một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và hết lòng với nghề. Từ việc lên kịch bản, tìm bối cảnh, diễn viên hay đến khi thực hiện cảnh quay, công đoạn hậu kỳ,…. Dalali Media luôn cẩn trọng trong từng công việc.

Giám đốc Công ty truyền thông Dalali Media và cũng là người trực tiếp sáng tạo nội dung cho các video viral – Hoa khôi Vi Ngọc Lan chia sẻ: “Để làm nên một tác phẩm hay, trước hết, nội dung phải thật sự ấn tượng, phải đem đến những bất ngờ mới mẻ cho người xem. Một biên kịch giỏi là người khiến khán giả không thể đoán trúng cốt truyện mà bản thân định kể. Câu chuyện với những nút thắt bất ngờ chắc chắn sẽ dễ dàng chinh phục người xem”.

 

 

Các sản phẩm của Dalila Media

Bên cạnh việc lên kịch bản, CEO Ngọc Lan cũng nhấn mạnh đến việc tổ chức sản xuất clip. Bởi đó là công đoạn biến những ý tưởng thành hiện thực, là hình ảnh trực quan nhất gửi gắm đến khán giả. “Trong truyền thông, sai một chi tiết nhỏ có thể làm “sẩy chân” cả một thương hiệu lớn”, Giám đốc Dalali Media khẳng định. Do đó, sự linh hoạt, cẩn trọng trước mọi khó khăn trong công việc là điều mà chị luôn nhắn nhủ tới đội ngũ nhân viên của mình.

Với phương châm “cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời”, Dalali Media luôn nỗ lực tạo nên những giá trị tuyệt vời, khoảnh khắc khó quên và những cảm xúc lan tỏa đến cộng đồng.

Một phần năm 2019, thành công, Dalali Media, ghi chú Tin văn hóa, dữ liệu và tài năng của Giám đốc điều hành Vi Ngọc Lan, Công ty của bạn, điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng được.

Thông tin liên hệ:

Công ty Truyền thông Dal Dalali Media

Tiếng Việt: T1, Times City, Hà Nội

Điện Trọng: 098 886 87 95 – 0888967666 (Bà Vi Ngọc Lan)

Email: Dalalierra @ gmail

Trang web:  http://dalalierra.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dalalidia.vn/

Lĩnh vực truyền thông: Dalali Media là thiết bị của chúng tôi, thiết bị truyền thống, thông minh cho cá nhân, làm mộc.

Diendandoanhnhan.vn

Leave a comment