19th Ave New York, NY 95822, USA

CEO Vi Ngọc Lan chia sẻ bí quyết sản xuất phim ngắn triệu view

Chia sẻ về bí quyết để tạo ra những “tác phẩm” triệu view, CEO của Công ty truyền thông Dalali Media – Vi Ngọc Lan bật mí rằng điều cốt lõi chính là sự sáng tạo và riêng biệt.

CEO Vi Ngọc Lan.

Mặc dù mới thành lập vào đầu năm 2019 song Dalali Media ngày càng khẳng định được thế mạnh của mình từ những phim ngắn, video viral chứa đựng nhiều thông điệp sâu sắc. 

Con giáp thứ 13, Nếu một ngày ta chán nhau, Hành Trình tới hạnh phúc… là những bộ phim ngắn làm nên tên tuổi của Dalali Media. Trong đó, phim ngắn đầu tay – Nếu một ngày ta chán nhau đã đạt 8 triệu view còn các phim khác cũng đều đạt con số trên 4 triệu view. 

Nhận thấy sự phát triển của lĩnh vực truyền thông trong thời đại hiện nay, Công ty Dalali Media luôn chú trọng xây dựng thương hiệu với những ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

Bật mí về bí quyết tạo ra những phim ngắn chinh phục được trái tim của khán giả, CEO Vi Ngọc Lan chia sẻ: “Một bộ phim hay là một bộ phim phải đem đến cho khán giả những câu chuyện bất ngờ, cảm xúc và ý nghĩa. Trước hết, ý tưởng phải thật sự mới mẻ, độc đáo, phải kể những chuyện chưa ai kể, nói những thứ chưa ai nói. Có thể coi nội dung kịch bản sẽ là yếu tố tiên quyết quyết định thành công của một bộ phim”.

Bên cạnh việc lên kịch bản, CEO Ngọc Lan cũng nhấn mạnh đến việc tổ chức sản xuất clip. Bởi đó là công đoạn biến những ý tưởng thành hiện thực, là hình ảnh trực quan nhất gửi gắm đến khán giả.  Do đó, sự linh hoạt, cẩn trọng trước mọi khó khăn trong công việc là điều mà chị luôn nhắn nhủ tới đội ngũ nhân viên của mình.

Chuyên nghiệp, tận tâm và đặt chữ “tâm” lên trên hết là những điều mà CEO Ngọc Lan dành tặng những cộng sự của mình. Từ việc lên kịch bản, tìm bối cảnh, diễn viên hay đến khi thực hiện cảnh quay, công đoạn hậu kỳ,…. từng thành viên của Dalali Media luôn cẩn trọng và nỗ lực hết mình.

Tin chắc rằng, với sự dịu dắt của CEO Vi Ngọc Lan, Dalali Media sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và khẳng định được vị thế của mình trên “đường đua” của các công ty truyền thông. 

 

Leave a comment